ABOUT US

INTRODUCTION

สเตเดียม วัน สปอร์ต คอมมูนิตี้

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ สู่เดสทิเนชั่นแห่งใหม่
สำหรับคนรักสุขภาพแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ABOUT STADIUM ONE

สเตเดียม วัน ภายใต้การบริหารของบริษัท เดอะ สปอร์ต โซไซตี้ จำกัด จากแนวคิดของ 3 ผู้บริหาร ผู้มีใจรักในด้านกีฬาและต้องการพัฒนาสังคมของคนรักสุขภาพ
ด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างให้เกิดพื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางทางด้านกีฬาและการออกกำลังกาย จึงเกิดเป็นโครงการ สเตเดี้ยม วัน ขึ้น ภายใต้คอนเซปต์
“เดอะ สเตเดียม ออฟ ไลฟ์” ศูนย์รวมครบวงจร ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ลานกิจกรรมและสตูดิโอออกกำลังกายต่างๆ คลินิกเสริมความงาม ร้านอาหาร
รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันลานจอดรถกว่า 160 คัน เป็นต้น

ACTIVE BOX

“Active Box” อาคารขนาดใหญ่ 5 ชั้นที่มีรูปแบบที่ทันสมัยบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงรองรับโหลดของน้ำหนักได้อย่างดี ฝ้าเพดานที่สูงและระยะห่างของเสาที่กว้างทำให้พื้นที่มีสัดส่วนเหมาะสำหรับใช้ในการออกกำลังกายจริง ซึ่งภายในอาคารรวบรวมฟิตเนสและสตูดิโอคลาสรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงคลินิกในด้านต่างๆ พร้อมให้บริการ อีกทั้งยังสร้าง community ทำให้เกิดสังคมของคนที่รักและใส่ใจสุขภาพแบบ One stop service และยังมีโซนออฟฟิศของบริษัทชั้นนำในเมืองไทยอีกด้วย

Location

สถานที่ตั้งเพื่อตอบโจทย์คนเมืองโดยตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองและใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติโดยมีการเชื่อมต่อถึงกันและเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน และเสริมไลฟ์สไตล์อื่นๆ ให้เข้าถึงได้ง่าย เช่น สวนจุฬาฯ 100ปี, สนามกีฬาศุภชลาศัย, MBK Center, สยาม ฯลฯ

การเข้าถึงโครงการที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียง 350 เมตรเท่านั้นพร้อมพื้นที่รองรับรถยนต์ส่วนตัวโดยมีลานจอดรถคอยรองรับ รวมถึงบริเวณโดยรอบที่สามารถรองรับการจอดรถได้

Famous Street Food

ร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดังภายในโครงการ ได้มีการคัดสรรเจ้าดังในอดีตทั้งที่เป็นเจ้าเก่าแก่และเจ้าใหม่ๆ ที่มีรสชาติถูกปากในราคาย่อมเยาว์ โดยมีให้เลือกหลากหลายชนิด อย่างเช่นโจ๊กสามย่าน, หมูสะเต๊ะมิ้งโภชนา, เต้าฮวยเจ๊หน่อย, ร้านเจ๊เกียง, เซ็งซิมอี๊ เป็นต้น

Sports Shop & Retail

พลิกฟื้นตำนานย่านหลังสนามศุภชลาศัย ซึ่งในสมัยก่อนเป็นแหล่งร้านค้าและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ นำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น จัดโซนให้อยู่ใกล้กันให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้า รวมไปถึงร้านค้าใหม่ๆ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอย่างเช่น