ABOUT US

INTRODUCTION

สเตเดียม วัน สปอร์ต คอมมูนิตี้

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ สู่เดสทิเนชั่นแห่งใหม่สำหรับคนรักสุขภาพแห่งแรกของประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ABOUT STADIUM ONE

สเตเดี้ยม วัน ภายใต้การบริหารของบริษัท เดอะ สปอร์ต โซไซตี้ จำกัด จากแนวคิดของ 3 ผู้บริหาร ผู้มีใจรักในด้านกีฬาและต้องการพัฒนาสังคมของคนรักสุขภาพ ด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างให้เกิดพื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางทางด้านกีฬาและการออกกำลังกาย จึงเกิดเป็นโครงการ สเตเดี้ยม วัน ขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “เดอะ สเตเดี้ยม ออฟ ไลฟ์” ศูนย์รวมครบวงจร ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ลานกิจกรรมและสตูดิโอออกกำลังกายต่างๆ ร้านอาหาร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ห้องน้ำ ,ล็อกเกอร์ และลานจอดรถกว่า 160 คัน เป็นต้น

The New Sport Destination

ไฮไลท์สำคัญกับอาคาร “Active Box” อาคารขนาดใหญ่ 5 ชั้นที่มีรูปแบบที่ทันสมัยบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงรองรับโหลดของน้ำหนักได้อย่างดี ฝ้าเพดานที่สูงและระยะห่างของเสาที่กว้างทำให้พื้นที่มีสัดส่วนเหมาะสำหรับใช้ในการออก กำลังกายจริง ซึ่งภายในอาคารรวบรวมฟิตเนสและสตูดิโอคลาสรูปแบบใหม่ๆ โดยรวบรวมสถานที่ออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบและสร้าง community ให้เกิดสังคมของคนที่รักและใส่ใจสุขภาพแบบ One stop service

Location

สถานที่ตั้งเพื่อตอบโจทย์คนเมืองโดยตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองและใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติโดยมีการเชื่อมต่อถึงกันและเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน และเสริมไลฟ์สไตล์อื่นๆ ให้เข้าถึงได้ง่าย เช่น สวนจุฬาฯ 100ปี, สนามกีฬาศุภชลาศัย, MBK Center, สยาม ฯลฯ

การเข้าถึงโครงการที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียง 350 เมตรเท่านั้นพร้อมพื้นที่รองรับรถยนต์ส่วนตัวโดยมีลานจอดรถคอยรองรับ รวมถึงบริเวณโดยรอบที่สามารถรองรับการจอดรถได้

Famous Street Food

ร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดังภายในโครงการ ได้มีการคัดสรรเจ้าดังในอดีตทั้งที่เป็นเจ้าเก่าแก่และเจ้าใหม่ๆ ที่มีรสชาติถูกปากในราคาย่อมเยาว์ โดยมีให้เลือกหลากหลายชนิด อย่างเช่นโจ๊กสามย่าน, หมูสะเต๊ะมิ้งโภชนา, เต้าฮวยเจ๊หน่อย, ร้านเจ๊เกียง, เซ็งซิมอี๊ เป็นต้น

Sports Shop & Retail

พลิกฟื้นตำนานย่านหลังสนามศุภชลาศัย ซึ่งในสมัยก่อนเป็นแหล่งร้านค้าและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ นำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น จัดโซนให้อยู่ใกล้กัน ให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้า รวมไปถึงร้านค้าใหม่ๆ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอย่างเช่น